MC HOÀNG DUY

MC HOÀNG DUY
26/11/2022 12:44 PM 267 Lượt xem

MC Hoàng Duy

MC Hoàng Duy được các báo đài nhắc đến luôn là một quý ông lịch lãm, mang đầy năng lượng tích cực, luôn biến đổi sống động theo từng nội dung mỗi chương trình mà anh đảm nhận. 

MC Hoàng Duy - Chàng MC 9x gây ấn tượng với công chúng

Trong suốt những năm bắt đầu sự nghiệp dẫn chương trình đến nay, anh đã mang về cho bản thân rất nhiều sự săn đón từ các nhà đài, nhà sản xuất sự kiện bởi sự nhiệt tình và vẻ vui tươi của mình.

Thành tựu đạt được

Trong năm 2018, anh đã vinh dự nhận được giải Nam Vương Công sở vì Cộng đồng, mang lại biết bao cảm hứng cho các bạn trẻ. MC Hoàng Duy luôn tự tin với những kiến thức, kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt tình huống tại các sự kiện lớn nh

Nam Vương Đại Sứ Công Sở - MISTERCHARITY - MC Hoàng Duy

“MC không chỉ là người dẫn dắt mà còn là người truyền cảm hứng đối với mỗi chương trình”. Đó là lời chia sẻ của Nam vương Công sở vì Cộng đồng 2018 Hoàng Duy. Có thể thấy được anh luôn tận tâm hết mình cho công việc MC đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có chung ước mơ. Cùng với đó, anh góp mặt trong nhiều sự kiện, nổi bật là chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2021 được thực hiện tại Phim Trường VHV, quy tụ nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Kim Xuân, Nghệ Sĩ Thanh Bạch, Hoa Hậu Diễm Hương,... Anh đã ghi điểm trong lòng khán giả với phong cách vui tươi, dí dỏm của mình. Tại đây, anh đã được trò chuyện cùng người thầy của mình, hai thầy trò có những màn đối đáp rất dễ thương trên sân khấu tạo sự gần gũi, và khán giả đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

MC Hoàng Duy góp mặt trong chương trình cùng Nghệ Sĩ Thanh Bạch và bé An Nhiên

 

Một lần nữa, tại Đêm Bán Kết cuộc thi Hoa Khôi Công Sở 2022, Hoàng Duy khẳng định mình với vai trò là người kết nối các chương trình sự kiện. Khi đứng cạnh cùng các bông hoa xinh đẹp, bản thân Hoàng Duy cũng học hỏi được nhiều tấm gương nghị lực, dám làm, dám thể hiện đam mê của các thí sinh mà đôi khi đấng mày râu còn hay chưa quyết đoán.

 

MC Hoàng Duy tại Đêm Bán Kết cuộc thi Hoa Khôi Công Sở 2022

MC Hoàng Duy không chỉ là một MC sự kiện xuất sắc mà còn có sự đa dạng và sáng tạo trong công việc của mình. Anh thường đảm nhiệm vai trò "Bầu show" và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt show cho các nghệ sĩ, ca sĩ, vũ công, nhạc công, và các ngôi sao nổi tiếng khác.

MC Hoàng Duy đã lâu không còn là gương mặt xa lạ với khán giả trong các chương trình lớn mà còn là một thầy giáo tại Trung tâm đào tạo & phát triển kỹ năng Danshari. Hoàng Duy là người thầy rất đam mê việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các học viên. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, anh đã giúp rất nhiều người học được phương pháp thuyết trình và kĩ năng đứng trước công chúng một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Đến với trung tâm Danshari, MC Hoàng Duy luôn sẵn sàng đem lại cho các học viên những buổi học tràn đầy năng lượng tích cực và vui tươi. Tại đây, anh đảm nhận các lớp kỹ năng nói trước công chúng, thuyết trình, MC cơ bản, MC tiệc cưới, sự kiện.... Anh luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của bản thân để giúp đỡ học viên tiến bộ và phát triển kỹ năng của mình. Với tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề, MC Hoàng Duy chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên những bài học chất lượng và giá trị, giúp các học viên hoàn thiện bản thân để phát triển sự nghiệp và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Hình ảnh MC Hoàng Duy cùng học viên tại Trung tâm Danshari

 

zalo
Hotline